Ứng dụng chụp ảnh màn hình cho android

2019

Chúng tôi biết rằng bài toán tự sướng screen trên điện thoại thông minh hoàn hảo Android tương đối dễ dàng hiện giờ. Android vốn cung cấp hình ảnh chụp màn hình và phần lớn điện thoại cảm ứng logic phần đa hỗ trợ phối hợp nhị nút (khóa / nút nguồn + sút âm lượng / home) cho ảnh chụp màn hình. Một số điện thoại sáng ý thậm chí là còn đi kèm theo cùng với cử chỉ nhằm tự sướng screen. Nhưng hồ hết gì về bài toán share ảnh chụp màn hình Lúc sẽ dịch rời hoặc nếu như khách hàng phải vẽ nguếch ngoác một chiếc nào đấy nhanh lẹ trên hình ảnh chụp screen để chia sẻ. Nếu các bạn là một trong những fan chia sẻ hình ảnh chụp screen ước mong, chắc chắn bạn phải một áp dụng ảnh chụp screen cải thiện.

Bạn đang xem: Ứng dụng chụp ảnh màn hình cho android

Tại sao chúng ta nên một vận dụng mặt trang bị tía để chụp ảnh màn hình?

Combo nhị nút để chụp ảnh màn hình khôn xiết dễ ợt tuy vậy nếu điện thoại thông minh sáng ý của họ bao gồm nút ít khóa hoặc nút âm thanh mỏng tanh manh, họ sẽ không mong muốn các nút ít bị hỏng, nên không? Cùng với kia, nhiều khi bọn họ yêu cầu những luật sửa đổi để vẽ nguếch ngoác, mũi thương hiệu, vỏ hộp, v.v. để đã cho thấy một chiếc nào đấy vào hình họa chụp screen trước lúc chúng ta có thể đăng chúng lên social. Có một số áp dụng ảnh chụp màn hình hiển thị trên Google Play Store không những chất nhận được các bạn tự sướng màn hình hiển thị một cách thuận tiện, chúng còn đưa về một số khả năng bổ sung thú vị.

Chúng tôi đã làm các vận dụng bên trên Play Store cùng đây là các áp dụng chụp màn hình cực tốt đến Android (không tuân theo lắp thêm tự cụ thể nào):

Chụ thích:

Hầu hết những ứng dụng hình họa chụp màn hình hiển thị trên Android đều phải có những kích hoạt khác nhau để chụp ảnh screen. Không đề xuất phần đa kích hoạt đang hoạt động trên toàn bộ các điện thoại cảm ứng thông minh logic bởi giảm bớt truy vấn hoặc Hartware.

Ứng dụng chụp màn hình hiển thị cực tốt mang đến Android

Hình ảnh chụp screen Dễ dàng

Hình ảnh chụp màn hình hiển thị Easy là một ứng dụng Android khôn cùng phổ cập để chụp ảnh màn hình hiển thị một phương pháp tiện lợi. Ứng dụng này có bối cảnh người tiêu dùng khôn xiết đơn giản dễ dàng, hoạt động tốt với các lý lẽ UI Thiết kế Vật liệu của Android. Có những kích hoạt khác nhau vào áp dụng, được cho phép chúng ta chụp ảnh màn hình hiển thị. Bạn hoàn toàn có thể chọn chụp ảnh screen trải qua nút ít lớp đậy, để nổi hoặc áp dụng nút ít vào trung vai trung phong thông tin hoặc bằng phương pháp rung lắc đồ vật của công ty. Ứng dụng cũng có thể chấp nhận được bạn đặt nút camera phần cứng để chụp ảnh screen với chính là trường hợp Smartphone logic của người tiêu dùng có nút ít camera phần cứng. Nếu ứng dụng đang làm beatcongnghe.infoệc ẩn với bạn chụp ảnh màn hình theo cách thường thì, nó sẽ phát hiện ra điều này và mnghỉ ngơi ảnh chụp màn hình hiển thị vào vận dụng đến yêu cầu chỉnh sửa của khách hàng.

*

khi nói đến những khả năng chỉnh sửa, nó cho phép các bạn giảm hình ảnh chụp màn hình hiển thị, ZIP. hoặc in nó. Quý Khách cũng có thể biến đổi color hiện nay có trong ảnh chụp màn hình hiển thị thành màu bạn muốn. Có những tùy lựa chọn nhằm hiển thị ngày và tiếng bên trên ảnh chụp screen cùng lưu lại hình ảnh sinh sống format PNG hoặc JPG. Các thiên tài khác của vận dụng bao gồm các chủ thể, cung ứng những plugin miền địa phương thơm và tác vụ. Ngoài ra, áp dụng tất cả sẵn miễn tầm giá trên Play Store.

Cài đặt: (Miễn phí)

Khả năng tương thích: Android 4.0 trnghỉ ngơi lên.

Ảnh chụp screen Ultimate

Ảnh chụp màn hình hiển thị Ultimate không hẳn là áp dụng Android đẹp tuyệt vời nhất hiện nay tất cả nhưng lại trường hợp bạn có nhu cầu có rất nhiều chức năng vào vận dụng hình ảnh chụp màn hình hiển thị, thì Hình ảnh chụp màn hình hiển thị Ultimate sẽ không làm cho bạn thất vọng. Nó có số lượng kích hoạt nhiều độc nhất vô nhị để tự sướng screen cùng bạn có thể thấy một số trong số bọn chúng đích thực gây tức giận. Quý Khách hoàn toàn có thể tự sướng màn hình hiển thị thông qua nút ít lớp lấp, nút ít thanh thông báo, rung lắc máy, liên kết / ngắt mối cung cấp cùng không dừng lại ở đó nữa. Có các kích hoạt nâng cao nhỏng kích hoạt âm thanh hao (thổi vào mic của thứ nhằm chụp ảnh màn hình), khoảng chừng thời gian (đặt khoảng chừng thời hạn nhằm tự động chụp ảnh màn hình), cronjob (đặt Khi chụp ảnh màn hình hiển thị vào một vận dụng cầm thể), độ ngay gần (đặt ngón tay lên cảm ứng độ ngay sát để chụp ảnh màn hình), ý muốn (hỗ trợ tác vụ & ngôn ngữ) cùng nhiều hơn nữa.

*

Cùng với các kích hoạt khác nhau, vận dụng được cho phép bạn điều chỉnh hình họa chụp màn hình hiển thị, chuyển đổi định hình và hơn thế nữa. Dường như còn có những khả năng chỉnh sửa nhỏng vẽ, cắt, thêm văn uống phiên bản, chuyển phiên, gương, cảm giác với nhiều hơn thế nữa nữa. Nó cũng có thể chấp nhận được bạn chia sẻ hình hình họa thẳng lên Imgur. Tin vui là Hình ảnh chụp màn hình hiển thị Ultimate có sẵn miễn chi phí trên Play Store.

Cài đặt: (Miễn phí)

Khả năng tương thích: Android 2.1 trlàm beatcongnghe.infoệc lên.

Xem thêm: Top 10 Phim Hàn Gây Sốt Nhất Năm 2015, Các Bộ Phim Hàn Quốc Hay Nhất 2015

Ảnh chụp màn hình Snap

Mặc mặc dù vận dụng Ảnh chụp màn hình ko thực sự mang đến ngẫu nhiên phương thức trực quan nào để tự sướng màn hình hiển thị, tuy nhiên vận dụng đó lại có những tính năng chỉnh sửa nhiều mẫu mã. Ứng dụng vạc hiện tại một ảnh chụp màn hình hiển thị đang được chụp cùng mua nó lên ở trên ứng dụng. Sau đó, chúng ta cũng có thể sửa đổi hình họa chụp màn hình lúc đang di chuyển với share nó một cách gấp rút. Bạn có thể vẽ quệch quạc bên trên một hình hình ảnh bằng quy định cây bút chì hoặc rửa vẽ và bạn có thể cyếu mũi thương hiệu, hộp, vnạp năng lượng bản cùng nhiều hơn thế nữa nữa.

*

Ứng dụng đem đến cho chính mình tùy lựa chọn lưu giữ hình hình họa ở định dạng PNG hoặc JPG, tăng hoặc giảm chất lượng hình hình họa. Hình ảnh chụp màn hình hiển thị Snap có sẵn vào phiên phiên bản miễn phí dẫu vậy bị số lượng giới hạn Lúc nói tới các anh tài với quảng cáo hiện có thể tạo một chút ít giận dữ. Phiên bạn dạng trả mức giá của ứng dụng mang lại một số trong những tem thú vui, quy định có tác dụng mờ, sở hữu lên đám mây và xóa quảng bá.

Cài đặt: (Miễn phí, được trả 0, 99 đô la)

Khả năng tương thích: Android 4.0 trngơi nghỉ lên.

Ảnh chụp màn hình hiển thị tuyệt vời và hoàn hảo nhất

Perfect Screen Shot là 1 áp dụng chụp screen độc đáo không giống, rất nổi bật dựa vào những thiên tài lạ mắt của nó. Ứng dụng cho xúc cảm mềm mại lúc quản lý cùng áp dụng UI Thiết kế vật liệu của Android, nếu như đó là một trong chính sách Giảm ngay cho chính mình. Mặc dù áp dụng ko tự sướng screen cho mình tuy vậy nó sẽ phát hiện khi 1 vận dụng được chụp và msinh hoạt ứng dụng với hình họa chụp màn hình tức thì trước phương diện. Nó có thể chấp nhận được các bạn đóng size ảnh chụp màn hình hiển thị bên trong size của sản phẩm công nghệ và chúng ta có thể chỉnh sửa màu sắc, màn hình với hơn thế nữa nữa. Có những tùy lựa chọn khác nhau để chỉnh sửa các form và bạn cũng có thể thêm độ chói, láng và mờ cho hình hình họa. quý khách rất có thể nhận thấy khung của khá nhiều trang bị khác biệt, tự các vật dụng Nexus nlỗi Nexus 6P, Nexus 5X đến Galaxy S6 Edge, One M9, Molớn G với không những thế nữa.

*

Phiên bạn dạng vận dụng miễn giá tiền của Classic Classic khá giảm bớt lúc kể tới con số khung người và chức năng sửa đổi. Phiên phiên bản trả tiền vàng Ultra Ultra đem lại cho bạn những khung hình 3D, những tùy lựa chọn sửa đổi khác nhau nlỗi màu nền, ảnh nền tùy chỉnh thiết lập, độ mờ tùy lựa chọn và hơn thế nữa nữa. Bạn cũng có thể lựa chọn chỉnh sửa hình ảnh chụp màn hình của chính mình nhưng mà không có size, giả dụ form ko thực sự là lắp thêm của chúng ta. Ứng dụng cũng được cho phép bạn nhập hình ảnh chụp màn hình trường đoản cú bất kỳ các dịch vụ tàng trữ đám mây làm sao mà bạn áp dụng nlỗi Google Drive, OneDrive sầu, Dropbox, v.v. Tóm lại, Perfect Screen Shot là 1 giải pháp tuyệt hơn nhằm chia sẻ ảnh chụp screen cùng phần đa hình ảnh chụp màn hình đó chắc hẳn rằng nhìn đẹp rộng vào thiết bị size.

Cài đặt: (Cổ điển miễn giá thành, trả rất là $ 1.99)

Khả năng tương thích: Android 4.0.3 trngơi nghỉ lên.

Chụp ảnh screen

Chụp ảnh screen khôn xiết như là cùng với Hình ảnh chụp màn hình hiển thị Dễ dàng tuy vậy Chụp ảnh màn hình là 1 trong những vận dụng chụp màn hình tuyệt vời theo như đúng nghĩa của nó. Ứng dụng này nkhô giòn với được thiết kế đẹp mắt, vì vậy đánh dấu rất đầy đủ cho các đơn vị phát triển bên trên trận mạc kia. Nó đem lại cho chính mình các kích hoạt khác biệt nhỏng nút lớp bao phủ, nút thông tin và nhấp lên xuống để có thể chụp. lúc các bạn nhấp vào nút ít Bắt đầu các dịch vụ của ứng dụng, vận dụng ban đầu chạy trong nền với phát hiện tại bất kỳ hình ảnh chụp màn hình hiển thị như thế nào các bạn chụp.

*

Khi ảnh chụp màn hình được chụp, Chụp ảnh screen có thể chấp nhận được chúng ta cắt, vẽ, xoay, hòn đảo ngược, thêm văn uống bản với không những thế nữa. Nó cũng đem về một số cỗ thanh lọc nhỏng Boost, Grayscale, Gamma, Hue, beatcongnghe.infognette, v.v. Có kỹ năng lưu giữ hình họa chụp screen nghỉ ngơi định làm ra hình ảnh PNG hoặc JPG. Cùng với kia, vận dụng mang đến cho mình những chủ thể với bạn có thể lựa chọn màu sắc mình thích mang đến áp dụng nhằm đem đến hình thức bề ngoài đậm chất ngầu. Mặc mặc dù phiên bạn dạng miễn phí của gói Chụp ảnh màn hình trong phần đông những chức năng, phiên bản Pro Pro đã loại trừ truyền bá với mang lại những cỗ lọc rộng.

Cài đặt (Miễn chi phí, phiên phiên bản Pro $ 3)

Khả năng tương thích: Android 2.3 trsinh sống lên.

Theo chúng tôi, đó là phần đa ứng dụng chụp screen rất tốt dành riêng cho Android. Vì vậy, hãy thử mang đến bọn họ và mang lại Cửa Hàng chúng tôi biết bạn muốn chúng ta thế nào vào phần comment dưới.