Ứng dụng đóng băng cho android

Ở nội dung bài viết này, meeygame.com sẽ chỉ dẫn góp áp dụng ngủ đông trên đồ vật Android nhưng mà không cần root theo cách mau lẹ cùng đơn giản và dễ dàng độc nhất.

Ở bài viết này, meeygame.com sẽ hướng dẫn góp vận dụng ngủ đông trên thứ Android cơ mà ko phải root theo cách gấp rút với đơn giản duy nhất.

Việc áp dụng ngủ đông để giúp mang lại các Smartphone chạm màn hình Android gồm thêm đều tài nguyên ổn nhiều hơn thế cho phần lớn tác vụ đang chuyển động vui chơi giải trí trên screen hiển thị. Điều này cũng giúp cho thiết bị của chúng ta gồm thời lượng pin tốt rộng với nhanh gọn gàng rộng. Bạn trọn vẹn rất có thể gọi trả lời góp ứng dụng ngủ đông trên Android nhưng ko buộc phải root sinh sống bên dưới nhé .quý khách hàng sẽ coi : Đóng băng vận dụng apk ko cần root

Đóng băng áp dụng là gì? Tại sao đề xuất đóng băng ứng dụng? Root là gì?

Đóng băng điện thoại thông minh Android là lâm thời gián đoạn buổi giao lưu của ứng dụng, không cho phép vận dụng chạy trong những lúc các bạn không muốn, ko được cho phép vận dụng chạy ngầm. Mục đích của câu hỏi đóng băng những vận dụng chạy ngầm là dễ điều hành và kiểm soát sự hoạt động của ứng dụng với nhằm tiết kiệm pin một bí quyết tối nhiều.

Bạn đang xem: Ứng dụng đóng băng cho android


Root đọc một cách 1-1 thuần thì kia là 1 chiêu thức để tiếp cận về tối đa phần đa nhân tài nhưng mà nhà sản xuất vẫn khóa lại để tránh người tiêu dùng thực hiện. Việc root lắp thêm hoàn toàn hoàn toàn có thể đọc là 1 phương pháp can thiệp vào hệ làm chủ của dòng sản phẩm, vào phần cứng của máy cần mang không ít khủng hoảng đáng tiếc, cùng một trong những sẽ là các bạn sẽ ko thừa hưởng chính sách bảo hãnh từ bỏ nhà phân phối nữa .

Xem thêm: Nhạc Phim Hoạt Hình Nhật Bản Buồn Nhất Nhạc Phim Tại Nhật Bản

Hướng ngừng hoạt động ứng dụng Android không nên root

*

Truy cập áp dụng App Freezer


Cách 2 : Để đóng băng vận dụng mình thích, trên bối cảnh Enable, bạn ghi lại vào hạng mục mọi áp dụng mặt buộc phải, sau đó bấm “ Freeze ” bên dưới .

*

Đánh dấu phần đa áp dụng đề nghị đóng băng với bnóng “ Freeze ”Cách 3 : Để mngơi nghỉ mọi vận dụng vẫn đóng băng, tại đồ họa Disable, các bạn đánh dấu phần nhiều vận dụng bắt buộc mlàm việc cùng bấm “ Unfreeze ” mặt dưới


*

Đánh vết hầu như áp dụng nên msống đóng băng cùng bnóng “ Unfreeze ”Các bạn bè thích, meeygame.com vừa chia sẻ đến những bạn cách ngừng hoạt động áp dụng Android không đề nghị root cùng với các bước thưc hiện vô cùng 1-1 thuần. Nếu rất nhiều chúng ta gồm trở ngại vất vả, vướng mắc hay không tiến hành được thì nên đặt câu hỏi dưới phần bình luận nhé, đội hình kỹ thuật viên của meeygame.com đã tương tác tương trợ chúng ta nkhô cứng duy nhất hoàn toàn rất có thể. Chúc các chúng ta thành công xuất sắc xuất dung nhan .