Ứng Dụng Kết Nối Điện Thoại Với Máy Tính

Project My Screen là ứng dụng xuất hình hình họa tự điện thoại cảm ứng thông minh quý phái máy tính xách tay. Chỉ yêu cầu một cáp sạc nối hoặc mạng ko dây là người dùng đang có thể kết nối máy vi tính cùng điện thoại gấp rút.

Bạn đang xem: Ứng dụng kết nối điện thoại với máy tính

MOBILedit là ứng dụng cai quản Smartphone có thể làm việc với phần lớn tất cả các điện thoại. Phần mềm mang về những thiên tài, giúp làm chủ toàn vẹn điện thoại cảm ứng bên trên máy tính xách tay.
AirMore for Android là áp dụng cung cấp kết nối điện thoại cảm ứng sáng ý với máy tính xách tay ko đề xuất mạng giỏi USB, có thể chấp nhận được người dùng chia sẻ hình hình họa, video clip, tập tin cũng như những tài liệu không giống thân nhì đồ vật này một biện pháp khôn xiết đơn giản cùng mau lẹ.
Portal là vận dụng chuyển dữ liệu tự máy tính xách tay sang điện thoại thông minh hối hả và tiện lợi chưa đến thao tác quét mã QR code với kéo thả tệp tin.
LG Bridge là phần mềm đồng điệu hóa các thiết bị LG, đem lại cho tất cả những người dùng kỹ năng thống trị, cập nhật, sao giữ tài liệu bên trên toàn bộ những máy LG chỉ vào một lượt làm việc.
Có khả năng tương tự Project My Screen, Samsung Flow là 1 phần mượt quản lý phầm mềm, đưa về cho chính mình trải nghiệm quyến rũ và mềm mại, bảo mật cùng liên kết giữa các sản phẩm công nghệ.
PC Remote for Android là áp dụng chất nhận được người dùng điều khiển laptop từ xa qua mạng Internet. PC Remote chạy được trên các thứ tất cả hệ điều hành và quản lý 4.0.3 trsống lên và miễn tổn phí thực hiện.

Xem thêm: Những Ứng Dụng Hay Cho Ios, 15+ Ứng Dụng Hay Cho Iphone, Miễn Phí 2021

Android File Transfer là vận dụng share tài liệu thân máy tính xách tay Mac và điện thoại cảm ứng thông minh Android hối hả và công dụng, cung cấp OS X 10.5 với Android 3.0 trsinh sống lên.
ASUS Remote Link là ứng dụng độc đáo khiến cho bạn thuận tiện vươn lên là điện thoại cảm ứng Android biến chuyển một chiếc tinh chỉnh máy tính xách tay trường đoản cú xa hết sức đơn giản và dễ dàng. ASUS Remote Link chạy được bên trên hầu hết các máy có hệ điều hành quản lý 4.0 trlàm việc lên và trọn vẹn miễn tầm giá.
MoboPlay là ứng dụng kết nối điện thoại cảm ứng thông minh cùng laptop giúp cho bạn quản lý, share tập tin thân hai lắp thêm một giải pháp mau lẹ với dễ dãi.
File Transfer là áp dụng share tệp tin mau lẹ với dễ dàng nhất thân những lắp thêm thông qua liên kết WiFi sử dụng chung và những chức năng hấp dẫn nlỗi auto nhận diện thiết bị tốt cung cấp thao tác làm việc kéo thả.
Samsung Flow là 1 trong những sản phẩm phần mềm chất nhận được bạn yêu cầu ngay tắp lự mạch, bảo mật thông tin, kết nối những sản phẩm của công ty.
Bản quyền © 2022 beatcongnghe.info . Giữ toàn quyền.Không được coppy hoặc thực hiện hoặc thiết kế lại ngẫu nhiên ngôn từ nào nằm trong beatcongnghe.info khi không được phxay.
*