BIỆT KÍCH DÙ

Sở phim Truyền hình có dàn diễn viên lừng danh nhất, ở trong top phyên tốt. Damian lewis - Ron livingston - Scott Grimes


*

Biệt Kích Dù là bộ phim truyền hình truyền hình của Mỹ, ở trong thể các loại Hành Động

Motfyên lồng tiếng với tngày tiết minc bộ phim truyện "biet kich du", phyên ổn hay được rất nhiều người yêu yêu thích, bạn dạng đẹp mắt Full HD.

Bạn đang xem: Biệt kích dù


PhimBiệt Kích Dù(B& Of Brothers) tmáu minh là câu chuyện tất cả thiệt về tình người quen biết của rất nhiều tín đồ quân nhân mặc dù quả cảm Easy Company thuộc sư đoàn Không quân 101 Hoa Kỳ vào quá trình ác liệt nhất của cuộc chiến tnhóc trái đất lần trang bị nhì, trải nhiều năm qua những nước Pháp, Hà Lan, cùng với phần đông địa điểm đang đi vào sử sách: trường đoản cú cuộc đổ xô bằng dù xuống Normandy, Pháp, chiến dịch Market Garden đến những cuộc chiến sống Bastogne với kết thúc trận chiến sống Đức.

Xem thêm: Tất Cả Nhạc Phim Vườn Sao Băng Hàn Quốc, Vườn Sao Băng Ost

*

Với ngân sách đầu tư lên đến mức 125 triệu USD, nghĩa là từng bộ phim truyện tiêu tốn không còn 12,5 triệu USD! Một số lượng tương đối béo cho 1 tập phim tivi. Tuy nhiên điều ấy lại thật sự tất cả ý nghĩa Khi đem về thành công xuất sắc quanh đó sức tưởng tượng. B& of Brothers giành được 6 phần thưởng vào tổng số 19 đề cử của Emmy Awards, ngoại giả còn lần lượt giành thắng lợi sinh sống những giải của Golden Globe với American Film Institute…

Band of Brothers là 1 trong những loạt phlặng truyền hình nói đến những người bộ đội nghỉ ngơi Sư đoàn lính mặc dù trái cảm quân đội Mĩ vào Thế chiến máy II.

Sở phim dựa vào câu chuyện có thật về đại đội bộ đội mặc dù Easy Company trực thuộc sư đoàn Không vận 101 Hoa Kỳ vào tiến độ khốc liệt độc nhất vô nhị của trận chiến tranh quả đât lần đồ vật hai trải lâu năm qua các nước Pháp, Hà Lan, với phần nhiều địa danh đang đi vào sử sách: từ cuộc đổ xô bằng cho dù xuống Normandy, Pháp, chiến dịch Market Garden đến những trận đấu nghỉ ngơi Bastogne cùng xong xuôi trận đánh sinh hoạt Đức. Đây cũng là giai đoạn sinh ra của sư đoàn ko vận 101.