Xem Phim Đại Náo Shinjuku

*
beatcongnghe.info

Bạn đang xem: Xem phim đại náo shinjuku

*

*

*

Xem thêm: Top 8 Phần Mềm Làm Video Giới Thiệu, Phần Mềm Làm Video Giới Thiệu

*

Tên khác: Shinjuku Incident (2009) Diễn viên: Naokhổng lồ Takenaka, Ngô Ngạn Tổ, Phạm Băng Băng, Thành Long, Từ Tĩnh Lôi,... Thể loại: Hành cồn, Tâm lý - Tình cảm Quốc gia: Hồng Kông - China Nhãn: đại náo, shinjuku
*

Nội dung của phyên Đại Náo Shinjuku xoay xung quanh chàng trai Tietou vốn là một trong lao rượu cồn nghèo nghỉ ngơi china cùng với các bước mỗi ngày là thay thế máy kéo, tất cả một cô tình nhân xinh đẹp thương hiệu là Xiu Xiu (Từ Tĩnh Lôi) đang sinh sống sống Japan đã các năm nhưng đã thọ rồi cô dường như không bao giờ gửi ngẫu nhiên tin tức cho gia đình hoặc anh ta, bởi vì rứa anh quyết định sang Nhật để tìm kiếm tăm tích của cô.

Trong lúc di trú phạm pháp vào Nhật Bản, Tietou bị mất hộ chiếu Trung Quốc với do đó cần thiết trở về nước bản thân. Anh được đón nhận vị một người đồng hương sẽ thao tác tại Shinjuku, vị trí chúng ta cũng góp anh ta để tìm kiếm việc làm cho phạm pháp. Trong lúc chạy xuất phát điểm từ một cuộc tự dưng kích của công an thông qua khối hệ thống xử trí nước thải, nơi người Trung Hoa đang thao tác phạm pháp, Tietou vô tình đã cứu giúp được tkhô nóng tra Kitano khỏi chết trôi trong nước dơ. Sau kia, sau thời điểm một sự cố kỉnh với những người anh em chúng ta của bản thân, Joe, cùng một băng đảng Đài Loan, Tietou liên tiếp cứu giúp mạng của ông nhà băng đảng Yakuza là Toshinari Eguchi.

Trùng đúng theo ở trong phần Egubỏ ra lại chính là ông chồng của Xiu Xiu, người mà lại anh mong mỏi ngóng xưa nay, lúc này cô nàng vẫn đổi tên là Yuko và là mẹ của một cô con gái nhỏ dại. Tên chiếm cung ứng một các bước nhơ bẩn để Tietou trả thù, ông hứa hẹn đang cung cấp quý bỏ ra păn năn do các băng đảng Đài Loan với anh. Tietou đổi thay ông công ty của rất nhiều người nhập cảnh phi pháp của China. Nhưng phương pháp hòa bình của ông làm cho anh ta không được ưa chuộng cùng Tietou càng ngày ngập sau trong bất hợp pháp …

Xem phyên Đại Náo Shinjuku (2009), xem phlặng Dai Nao Shinjuku (2009), coi phlặng Shinjuku Incident (2009), Dai Nao Shinjuku (2009) tap cuoi , tập cuối, Dai Nao Shinjuku (2009) tron bo, trọn cỗ, Shinjuku Incident (2009), Dai Nao Shinjuku (2009) subviet, Dai Nao Shinjuku (2009) thuyet minc, ttiết minh, Dai Nao Shinjuku (2009) long tieng, lồng giờ đồng hồ, Review Dai Nao Shinjuku (2009) netflix, tải về, cài phim Dai Nao Shinjuku (2009) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphyên ổn, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphyên ổn, tvhay, zingtv, fptplay, luotphyên ổn, fullphyên, phephyên ổn, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphyên ổn, subnkhô cứng, tvnhị, Ttiết Minc, Vietsub, Lồng Tiếng Dai Nao Shinjuku (2009)
*
*
*