ĐỨC VUA VÀ TÔI


7 quan hệ: Gu Hye-seon, Park Bo-young, Park Ji-hoon, Phế phi Doãn thị, Wanmãng cầu One, Yên Sơn Quân, Yoo Seung-ho.

Bạn đang xem: Đức vua và tôi

Gu Hye-seon

Goo Hye Sun (sinh ngày 09 mon 1một năm 1984), là 1 nữ giới diễn beatcongnghe.infoên, ca sĩ của Nước Hàn.

Park Bo-young

Park Bo-young xuất xắc Bak Bo-yeong (Hangul: 박보영, sinh ngày 12 tháng 2 năm 1990) là 1 trong bạn nữ diễn beatcongnghe.infoên của Nước Hàn.

Park Ji-hoon

Park Ji-hoon sinh ngày 29 mon 5 năm 1999) là một trong nam ca sĩ, diễn beatcongnghe.infoên tín đồ Nước Hàn trực trực thuộc Maroo Entertainment, anh vươn lên là member của group nhạc nam giới dự án công trình Wanmãng cầu One sau khi giành được địa chỉ thứ 2 trong tối phổ biến kết Produce 101 Mùa 2 của kênh truyền ảnh Nước Hàn Mnet.

Phế phi Doãn thị

Phế phi Doãn thị (chữ Hán: 廢妃尹氏, Hangul: 폐비윤씨; 15 tháng 7, 1455 - 16 mon 8, 1482), đôi khi nói một cách khác là Tề Hiến vương hậu (齊獻王后), là vị Vương hậu tại vị lắp thêm nhị của Triều Tiên Thành Tông Lý Huyện, thân mẫu của Yên Sơn Quân Lý Long.

Wanmãng cầu One

Wanmãng cầu One (được beatcongnghe.infoết cách điệu thành WANNA·ONE) là 1 trong những team nhạc nam giới Hàn Quốc được Thành lập và hoạt động vào ngày 16 tháng 6 năm 2017 bởi đơn vị CJ E&M thông qua công tác thực tế sinh sống còn PRODUCE 101 mùa 2 của kênh truyền ảnh Mnet với được đồng thống trị vày nhị đơn vị Swing Entertainment với CJ E&M.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Võ Thuật Trung Quốc Hay Nhất Mọi Thời Đại, Lò Võ Trung Hoa

Yên Sơn Quân

Yên Sơn Quân (chữ Hán: 燕山君; Hangul: 연산군; 23 mon 11, 1476 – đôi mươi mon 11, 1506), là vị vua sản phẩm 10 ở trong nhà Triều Tiên, trị bởi vì từ thời điểm năm 1494 cho đến lúc bị lật đổ vào khoảng thời gian 1506.

Yoo Seung-ho

Yoo Seung-ho ((Du Thừa Hào), sinh ngày 17 mon 8 năm 1993) là 1 nam diễn beatcongnghe.infoên người Nước Hàn, debut năm 2000 qua MBC Mini-Drama "Fish Bones".


beatcongnghe.info là một trong những bản vật tư tưởng hoặc mạng ngữ nghĩa tổ chức nhỏng một bách khoa toàn tlỗi giỏi trường đoản cú điển. Nó giới thiệu một tư tưởng ngắn gọn gàng của từng có mang và quan hệ của bản thân.

Đây là 1 trong những bạn dạng đồ lòng tin trực con đường đẩy đà cơ mà Ship hàng nhỏng một đại lý cho những sơ đồ vật có mang.Đó là miễn tầm giá để sử dụng cùng từng bài beatcongnghe.infoết hoặc tư liệu có thể được download về.Đó là 1 biện pháp, tài ngulặng tuyệt tham khảo đến học tập, nghiên cứu, giáo dục, tiếp thu kiến thức, huấn luyện và đào tạo, mà lại có thể được áp dụng vày những gia sư, các nhà dạy dỗ, học beatcongnghe.infoên, sinch beatcongnghe.infoên;mang đến quả đât học tập thuật: dành riêng cho trường học tập, tiểu học tập, trung học tập, trung học tập, trung học, ĐH, trình độ chuyên môn kỹ thuật, cao đẳng, đại học, đại học, thạc sĩ hoặc tiến sĩ;sách vở, báo cáo, dự án, phát minh, tài liệu, điều tra khảo sát, tổng kết, hoặc luận án.Đây là khái niệm, phân tích và lý giải, diễn tả, hoặc ý nghĩa của từng đặc trưng nhưng bạn cần lên tiếng, và một list những khái niệm gồm liên quan của mình nhỏng là 1 trong thuật ngữ. Có sẵn trong Tiếng beatcongnghe.infoệt, Anh, Người Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Tiếng Nhật, Trung Hoa, Người Pháp, Tiếng Đức, Người Ý, Đánh láng, Hà Lan, Nga, Tiếng Ả Rập, Tiếng Hin-ddi, Thụy Điển, Ukraina, Hungary, Catalan, Séc, Hebrew, Tiếng Đan Mạch, Phần Lan, Indonesia, Na Uy, Rumani, Thổ Nhĩ Kỳ, Nước Hàn, xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan, Người Hy Lạp, Bulgarian, Croatia, Tiếng Slovak, Tiếng Litva, Người Philippine, Latbeatcongnghe.infoan, Tiếng Estonia và Tiếng Slovenia. đa phần ngữ điệu mau chóng.

Tất cả các ban bố mọi được rước từ Wikipedia, cùng nó tất cả sẵn theo Giấy phxay Creative sầu Commons Ghi công–Chia sẻ tựa như.