Lucy

Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phlặng MỹThể Loại: Phyên ổn Hành Động, Phim Viễn TưỡngĐạo Diễn: Luc BessonThời Lượng: 82 PhútSố Tập: 01 TậpNăm: 2014View: 4477598 lượt xemDiễn Viên: Scarlett Johansson, Morgan Freeman, Min sik Choi, Amr Waked, Julian Rhind Tutt

Bạn đang xem: Lucy

Nội dung phyên Lucy Siêu Phàm:

Lucy là 1 trong những cô nàng trọn vẹn bình thường. Sau một đêm tiệc tùng, cô thức giấc dậy và phân phát chỉ ra mình rơi vào hoàn cảnh tay một bọn bắt cóc bí ẩn. Kinc hoàng rộng, kia là một trong những tổ chức bất minh đã âm mưu chuyển động một hóa học dung dịch kì quái và dự tính đổi thay Lucy thành một kiện sản phẩm sống bằng phương pháp giấu đồ vật dung dịch kia trong khung người cô. Nhưng điều cơ mà lũ bọn chúng bất ngờ tới là trong những khi bị đánh đập quấy rầy và hành hạ, quấn thuốc bị đổ vỡ với chất thuốc ngnóng vào cơ thể Lucy. 

*

Nó đổi thay cô thành một dạng dị nhân, cùng với năng lực di chuyển rộng tín đồ nhằm ra khỏi vòng vây đàn bắt cóc, và đặc biệt tốt nhất chính là bây giờ cô rất có thể sử dụng hết 100% công năng của não bộ. Do đó Lucy hoàn toàn có thể làm cho được phần lớn việc vượt xa trí tưởng tượng của nhỏ tín đồ, như học một ngôn từ new trong tầm thời gian nđính thêm, hay dịch rời hầu như sản phẩm bởi ý nghĩ.

*

*


Phim Cùng Thể Loại


HD
*

Sứ đọng Giả Hòa Bình
40/40
*

Đội Cứu Hộ Tia Chớp
HD
*

Cuồng Phong Thịnh Nộ
10/10
*

Lần Theo Dấu Vết Phần 2
HD

Xem thêm: Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Tốt Nhất 2016, Top 6 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Miễn Phí Tốt Nhất

*

Đột Kích Màn Đêm
12/12
Thung Lũng Chết Phần 1
10/10
Ash Quyết Đấu Ác Quỷ Phần 2
HD
Arpeggio Of Blue Steel
10/10
Hoán Vị Phần 4
HD
Đường Đua Nghẹt Thở
Phyên ổn Sắp Chiếu
Phlặng Lẻ Xem Nhiều
Phyên Bộ Xem Nhiều
Ê CÓ PHIMWebsite luôn luôn cập nhập phyên nkhô hanh độc nhất cùng với rất chất lượng cùng nhiều bộ phim truyền hình tốt cùng thu hút sẽ chờ các bạn trải nghiệm..

DMCA.com Protection Status

xem phyên,coi phim

Disclaimer: This site Ê CoPhlặng.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.