XEM PHIM NARUTO: ĐƯỜNG TỚI NINJA

Một thập kỷ trước, Cửu Vỹ Hồ Ly (Kyuubi) đã có giải phong ấn vì một bạn bọn ông treo phương diện nạ bí mật.

Bạn đang xem: Xem phim naruto: đường tới ninja

Mộc Diệp Ẩn Lý (Konoha) đứng trên bờ vực cùng với nguy cơ bị hủy diệt khi Cửu Vỹ tiến công. Chỉ có duy nhất một phương pháp để đảm bảo buôn bản, Hokage Đệ Tứ Minato lớn cùng với Kushimãng cầu, vợ ông đã phong ấn Cửu Vỹ vào đứa đàn ông vừa ra đời của bản thân.

Xem thêm: Top 8 Phần Mềm Chống Xóa File Và Folder Trong Khi Vẫn Xem Được Nội Dung

Bởi vì chưng hai fan có niềm tin rằng ý chí của Lửa sẽ không còn thể bị dập tắt, và ngôi thôn sẽ được cứu vãn, bọn họ đặt mong muốn của sau này vào đứa tthấp đó_Naruto lớn... khi dòng chảy cuộc đời cứ đọng luân phiên vòng, Mộc Diệp Ẩn Lý lại liên tiếp bị tấn công vì chưng phần nhiều thành viên của Akatsuki(暁 - "Dawn"), tập hòa hợp của các tên shinobi ghê gớm nhất: Hidan, Konan, Itabỏ ra, Kisame, Sasori, Deidara,Kakuzu! Naruto lớn sẽ ngăn chặn được toàn bộ âm mưu ấy. Nhưng còn những chiếc bị tiêu diệt liên tục của những "Akatsuki", đâu là sự việc thật phía sau tất cả, kẻ như thế nào thật sự rất cần phải tiêu diệt? Bí ẩn vẫn còn đấy, hầu như nắm hệ tiếp diễn vẫn mãi được tôn vinch tựa như những shinobi nhân vật trong số những trọng trách cam go và đầy thách thức. Narukhổng lồ vẫn ngần ngừ được khuôn mặt của cha mẹ mình, cậu cảm giác siêu cô đơn và lạc lõng...Thế nhưng mà người bầy ông luôn luôn ẩn sau cái phương diện nạ Fe bí hiểm ấy đã bật mý những góc tắt thở tối tăm của Konoha, cùng đã tấn côngNaruto lớn và Sakura! Bây giờ đồng hồ phần lớn tham vọng tăm tối tuyệt nhất đã có trình diện, mục tiêu của hắn khi lợi dụng sức mạnh Cửu Vỹ là gì?! Cùng đối với cả các cái bả giăng ra giành cho Naruto cùng Sakura_shinobi Mộc Diệp Ẩn Lý?


*
*

coi phyên ổn Naruto: Đường tới Ninja vietsub, phim Naruto the Movie 6: Road khổng lồ Ninja vietsub, xem Naruto: Đường tới Nin-Ja vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Narulớn the Movie 6: Road to Ninja ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, coi Naruto: Đường tới Nin-Ja tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Naruto: Đường cho tới Nin-Ja tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap trăng tròn, coi phlặng Naruto: Đường tới Ninja tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Naruto: Đường cho tới Ninja tap cuoi, Narukhổng lồ the Movie 6: Road to Nin-Ja vietsub tron bo, reviews Naruto: Đường tới Ninja netflix, Naruto: Đường cho tới Nin-Ja wetv, Naruto: Đường tới Nin-Ja phimmoi, Naruto: Đường cho tới Ninja youtube, Naruto: Đường cho tới Ninja dongphym, Naruto: Đường tới Nin-Ja vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphyên, tvtốt, zingtv, fptplay, phim1080, luotphyên, fimfast, dongphlặng, fullphim, phephim, vtvgiaitri Naruto: Đường cho tới Ninja full, Narukhổng lồ the Movie 6: Road to lớn Ninja online, Naruto: Đường tới Nin-Ja Thuyết Minc, Naruto: Đường tới Ninja Vietsub, Naruto: Đường tới Ninja Lồng Tiếng