Xem Phim Siêu Anh Hùng Shazam

Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Tngày tiết Minc Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phlặng Hành Động, Phlặng Phiêu Lưu, Phyên ổn Thần ThoạiĐạo Diễn: David F. SandbergThời Lượng: 100 PhútSố Tập: 01 TậpNăm: 2019View: 2011775 lượt xemDiễn Viên: Zachary Levi, Lovimãng cầu Yavari, Mark Strong, Michelle Borth, Djitháng Hounsou

Bạn đang xem: Xem phim siêu anh hùng shazam

Nội dung phyên ổn Siêu Anh Hùng Shazam:

Siêu Anh Hùng Shazam (Shazam!) toàn bộ họ hầu hết là hero, sự việc ở đoạn chúng ta phải biết cách phát huy năng lượng của bản thân. Trong ngôi trường vừa lòng của Bill Batson (Angel), với sự giúp đỡ của một phù tbỏ cổ điển, chỉ cần nói to từ bỏ “Shazam!” là đứa ttốt 14 tuổi này rất có thể trở thành khôn xiết anh hùng Shazam trưởng thành và cứng cáp (Levi). Nhưng phía bên trong thân hình như một vị thần đó vẫn là trái tyên ổn của một đứa tthấp. Chúc các bạn coi phyên ổn mừng húm.

*


*

*

Xem thêm: Kết Thúc Phim Bí Mật Bị Thời Gian Vùi Lấp, Chung Hán Lương

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim nkhô hanh duy nhất với rất tốt cùng với nhiều bộ phim truyền hình tuyệt cùng cuốn hút đã chờ các bạn hưởng thụ..

DMCA.com Protection Status

coi phyên ổn,coi phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.