XEM PHIM VÙNG ĐẤT LINH HỒN FULL

Diễn viên:Akio NakamuraBunta SugawaraMari NatsukiMiyu IrinoRumày HiiragiYungươi Tamai

Thể loại: Anime Movie, Adventure, Drama, Supernatural


Vùng Đất Linc Hồn Vùng Đất Linch Hồn Full HD Việt Sub Tựa đề khác: Sen cùng Chihiro ngơi nghỉ thế giới thần bí. Chihiro Ogino là một trong những cô nhỏ nhắn 10 tuổi, đã cùng mái ấm gia đình gửi mang đến công ty new thì thân phụ cô rẽ nhầm một tuyến đường kỳ lạ. Họ vô tình bước vào một trong những thế giới ma thuật cơ mà <…> 4.17/ 5 9 tiến công giá

*
*


Vùng Đất Linh Hồn Full HD Việt Sub

Tựa đề khác: Sen với Chihiro làm việc trái đất thần bí.

Bạn đang xem: Xem phim vùng đất linh hồn full

Chihiro Ogino là một cô nhỏ bé 10 tuổi, đã thuộc gia đình đưa cho nhà bắt đầu thì thân phụ cô rẽ nhầm một con phố kỳ lạ. Họ vô tình bước vào một trong những quả đât yêu thuật nhưng cha của Chihiro nhất quyết tìm hiểu. lúc bố mẹ của Chihiro nạp năng lượng tại một nhà hàng quán ăn không tín đồ, cô search thấy một nhà tắm nơi công cộng tráng lệ. Cô chạm mặt một nam giới trai tthấp, Haku, bạn khulặng cô mau quay lại con sông trước khi ttránh về tối. Tuy nhưng, Chihiro phạt hiển thị vẫn vượt trễ, bố mẹ cô đã bị biến thành heo cùng cô thiết yếu quá qua con sông Lúc tdiệt triều đã dưng cao, khiến cô bị mắc kẹt vào quả đât linh hồn.

Sau khi gặp gỡ lại Chihiro, Haku tìm kiếm đến cô một công việc trường đoản cú Kamaji, một tín đồ bầy ông thao tác tại nhà tắm nơi công cộng. Kamaji cùng một nhân viên cấp dưới thương hiệu Rin dắt Chihiro cho phù tdiệt Yubacha, fan làm chủ phòng tắm. Yubatía cho cô một công việc cùng đặt mang đến cô một cái thương hiệu mới: Sen (千?). Lúc đến thăm phụ huynh bản thân tại chuồng heo, Sen tra cứu lại một tấm thiệp chia ly gửi cho Chihiro cùng nhận ra cô đã chẳng chú ý tên thiệt của chính mình. Haku mang lại cô nhỏ nhắn biết rằng Yubatía tinh chỉnh người giúp câu hỏi bằng phương pháp lấy đi tên thật của họ và cô sẽ bị mắc mắc kẹt thế giới linh hồn nếu như không lưu giữ được thương hiệu của chính mình. Trong thời điểm thao tác, Sen mời một sinc đồ gia dụng luôn luôn tĩnh mịch treo phương diện nạ mang tên là Vô Diện vào vào nhà tắm nơi công cộng, có niềm tin rằng đó là 1 trong những người tiêu dùng. Một “linh hồn hôi thối” bất ngờ mang đến với là khách hàng đầu tiên của Sen. Cô bé nhận biết đây là vị thần của một con sông bị độc hại. Để lưu giữ ơn fan có tác dụng ông ta thật sạch sẽ, vị thần bộ quà tặng kèm theo đến cô một cái bánh bao thảo mộc thần kỳ. Trong thời gian đó, Vô Diện dỗ dành một nhân viên cấp dưới bởi vàng cùng nuốt chửng anh ta. Vô Diện đòi phục vụ thức nạp năng lượng và trả tiền rất hậu hĩnh. lúc số đông người kéo mang lại mong đợi trả chi phí, Vô Diện nuốt thêm nhì nhân viên cấp dưới tsay đắm lam nữa.

Xem thêm: Phần Mềm Thu Âm Trên Iphone, Thực Hiện Một Bản Ghi Trong Ghi Âm Trên Iphone

Lúc kia tại phòng bản thân, Sen vạc hiện ra những người dân giấy sẽ tiến công một con Long với phân biệt kia đó là Haku thay đổi hình. Khi Haku bị thương bay lên chống Yubabố, Sen cũng tìm kiếm cách lên kia bởi bậc thang bên ngoài. Lúc tìm kiếm thấy Haku, một fan giấy kết dính sườn lưng cô bé xíu biến chuyển hình ra thành Zenitía, chị gái sinch đôi của Yubatía. Bà biến hóa con trai của Yubatía là Boh thành một nhỏ loài chuột bạch, đổi thay nhỏ chlặng của Yubabố thành một nhỏ loài ruồi nhỏ còn bố tay không đúng của Yubacha thành cậu nhỏ xíu con trai bà ta. Zeniba cho Sen giỏi rằng Haku đang trộm cắp cái ấn quà của bà ta và chình họa cáo Sen rằng nó mang trong mình một lời nguyền chết chóc. Haku cùng Sen (thuộc Boh trên lưng) bị rơi xuống phòng đun nước. Ở đó cô đến anh ăn một miếng bánh bao, giúp anh ói được cả dòng ấn với một con sên đen bị Sen dẫm nát.

Trong Khi Haku còn ngất, Sen đưa ra quyết định với loại ấn quay trở về trả đến Zenicha cùng xin lỗi cố gắng Haku. Trước Lúc tránh nhà tắm, Sen cần xử lý Vô Diện vì Yubabố nhận định rằng cô đã dẫn gã vào. Cô đến gã ăn uống phần sót lại của mẫu bánh bao. Vô Diện vừa xua theo Sen vừa nôn ra phần nhiều gì hắn ăn cùng quay trở lại những thiết kế lúc đầu. Sen cùng Boh, bé con ruồi cùng Vô Diện xuất xứ mang lại gặp mặt Zenitía. Tại nhà tắm bây giờ, Yubabố phạt chỉ ra Boh bặt tăm vì Boh giả mạo vẫn quay lại bản thiết kế tía tên giúp câu hỏi. Haku hẹn rằng vẫn sở hữu Boh trlàm việc về cùng với Yubabố, để thay đổi lại bà ta đề nghị trả thoải mái mang đến Sen cùng phụ huynh cô.

Sen, Vô Diện, Boh và chụ ruồi cùng cho nhà Zenitía. Zenitía, bây giờ là 1 trong những “bà cụ” nhân hậu, tiết lộ rằng tình thân của Sen và Haku sẽ giải hòa lời nguyền của cô ý với Yubaba đã dùng con sên black để kiểm soát điều hành anh ta. Haku vào hình dáng bé dragon đến bên Zenicha, gửi Sen với Boh trsinh hoạt về nhà tắm. Vô Diện gật đầu ở lại bên Zeniba, làm tín đồ giúp Việc cho bà. Trên đường về, Sen nhớ rằng hồi bé bản thân bị té xuống sông Kohaku tuy vậy được sóng đánh lên bờ an ninh. Sau khi Sen đoán thù đúng đắn rằng Haku đó là thần sông Kohaku (cùng phát hiện ra tên thiệt của anh), Haku đang ra khỏi sự điều khiển và tinh chỉnh của Yubaba. Khi bọn họ trở về phòng tắm, Yubaba bảo Sen đề xuất kiếm được phụ huynh mình vào một bọn heo thì mới có thể hoàn toàn có thể giải tỏa lời nguyền cho chúng ta. Sen đân oán chính xác rằng không tồn tại bé heo nào trong số ấy là cha mẹ, góp cả gia đình giải thoát ra khỏi lời nguyền của Yubacha. Haku dắt cô trở về cánh cổng của thế giới linch hồn và hứa đã chạm chán lại cô sau đây. Chihiro sum họp với cha mẹ, những người quay trở về sắc thái cũ cùng ko nhớ điều gì đã xẩy ra. Họ quay lại loại xe pháo bao phủ đầy lá và bụi sau nhiều ngày trôi qua cùng đi mang lại nơi ở mới.