XEM PHIM MỐI TÌNH ROME

Nội dung

Truyền tmáu kể rằng, giả dụ ai tung đồng xu xuống đài phun nước thành Rome sẽ sở hữu được được điều ước như ý, tuy vậy có lẽ rằng cô nàng ttốt tới từ Thủ đô New York lại có tác dụng điều "ncội nghếch" ngược lại trọn vẹn, khi "ăn trộm" vài ba đồng xu trường đoản cú chính khu vực nhiệm màu đó. Hành cồn "chôm chỉa" của cô nàng tphải chăng cuốn nắn cô vào vòng rối rắm của phép màu, lúc đa số chủ nhân của không ít đồng xu trngơi nghỉ bắt buộc "yêu điên dại" cô nàng ttốt. Liệu rằng cô bé tất cả kiếm được tình thương thực thụ từ bỏ phép thuật của những đồng xu hay Khi gặp mặt thêm rất nhiều vấn đề tai hại như thế nào nữa? Một bộ phim truyền hình tình yêu, vui nhộn thanh thanh đã là liều thuốc phấn kích cho bất kể tâm hồn nào sau thời điểm theo dõi và quan sát 90 phút chuẩn bị tới!Đừng nghịch cùng với phép màu, nhất là các phép thuật liên quan tới tình yêu!


Bạn đang xem: Xem phim mối tình rome

Thời lượng88 phút
Đạo diễnMark Steven Johnson
Diễn viênKristen Bell, Josh Duhamel, Will Arnett
Quốc giaMỹ
Thể loạiLãng mạn 
Phát hành2010

Truyền thuyết nhắc rằng, nếu như ai tung đồng xu xuống đài phun nước thành Rome sẽ có được được điều ước suôn sẻ, dẫu vậy chắc rằng cô nàng ttốt tới từ Thủ đô New York lại có tác dụng điều "ncội nghếch" ngược trở lại hoàn toàn, khi "ăn uống trộm" vài ba đồng xu trường đoản cú bao gồm địa điểm nhiệm màu kia. Hành cồn "chôm chỉa" của cô bé trẻ cuốn nắn cô vào vòng rối rắm của phép thuật, khi rất nhiều người chủ sở hữu của rất nhiều đồng xu trsinh hoạt phải "yêu thương điên dại" cô nàng ttốt. Liệu rằng cô nàng bao gồm kiếm được tình thương thực thụ từ bỏ phép thuật của không ít đồng xu tốt Lúc gặp thêm đầy đủ rắc rối tai sợ nào nữa? Một bộ phim tình yêu, vui nhộn thanh thanh đang là liều thuốc thăng hoa mang đến bất cứ trung tâm hồn nào sau thời điểm theo dõi 90 phút ít sắp đến tới!Đừng đùa với phép thuật, nhất là rất nhiều phép màu tương quan tới tình yêu!
*
Facebook
*
Twitter

Xem thêm: Hướng Dẫn Chạy Lại Phần Mềm Điện Thoại Samsung Androi, Hướng Dẫn Chạy Lại Phần Mềm Máy Samsung Androi

*
Blogger
*
Gửi email
*
Pinterest
Ánh Dương Vĩnh Cửu Của Tâm Hồn Tkhô nóng Khiết - Eternal Sunshine Of The Spotless Mind Eternal Sunshine Of The Spotless Mind

Shop chúng tôi Cổ phần Viễn Thông FPT - Người đại diện: Ông Hoàng Việt Anh

Trụ sở: Tầng 8, tòa công ty FPT Tower, số 10 Phạm Văn uống Bạch, Cầu Giấy, TPhường. hà Nội

beatcongnghe.info.net