Yêu tinh (phim 2015)


Eric và Amy Bowen là một cặp vk chồng sẽ tra cứu download một khu nhà ở cho doanh nghiệp cùng tía đứa con của họ: cô phụ nữ 16 tuổi Kendra (Saxon Sharbino), nam nhi 9 tuổi Griffin (Kyle Catlett) và 6 tuổi phụ nữ Madison (Clements Kennedy). Eric vừa mới đây đã trở nên mang lại ngủ việc, dẫu vậy họ được cho biết thêm một ngôi nhà cách đây không lâu đã xuất hiện thêm trên thị phần tương xứng với phạm vi giá của họ, bởi vì vậy họ cài đặt nó với đưa mang đến.

Bạn đang xem: Yêu tinh (phim 2015)

Đêm trước tiên, bọn họ nghe thấy hồ hết giờ rượu cồn lạ trên tường với Griffin tìm thấy một mẫu hộp chứa búp bê chụ hề bị vứt lại vào bên. Vào giữa tối, đèn và những vật dụng điện tử bắt đầu bật và tắt, bởi vì một vài lực vô hình dung xuất hiện nhằm dịch rời trong đơn vị. Sự láo loạn thức tỉnh Griffin, với anh trở lại bậc thang với thấy Maddie đang nói chuyện với 1 sự hiện hữu không xác minh trong truyền họa. Cô nói cùng với Griffin rằng ai đó đang tới, và anh ta cố gắng rút phích cắn của TV, khiến cho đèn bị mất kiểm soát. Maddie tiếp đến nói với gia đình: “Họ vẫn nghỉ ngơi đây” trong khi đụng vào màn hình TV của mình.

*

Tối ngày sau, Eric và Amy đi ăn tối cùng với bạn bè, để bố đứa ttốt trong nhà. Họ hiểu được nơi ở của mình được desgin trên một tha ma cũ, tuy nhiên bên cách tân và phát triển nhà đất được biết đã di chuyển hài cốt của bé tín đồ. Kendra thức dậy với cùng 1 âm thanh hao lạ vào chống giặt ủi. Trong lúc điều tra tiếng ồn, sàn công ty nứt ra với bàn tay của một xác chết lộ diện. Nó bắt đầu kéo theo chân cô, nhưng lại cô nỗ lực từ kéo mình lên. Trong lúc ấy, Griffin nhận biết đa số nhỏ búp bê chụ hề dường như đã trường đoản cú di chuyển. Một con búp bê hề tiến công anh ta, tuy thế anh ta tàn phá nó cùng chạy thoát ra khỏi phòng ngủ cá nhân. Anh ta thấy Maddie trong phòng cô, lo âu, cúi mình ở một góc, cùng bảo cô làm việc lại trong những lúc anh đi kiếm Kendra. Maddie tiếp đến bị dụ dỗ vào tủ xống áo của bản thân cùng bị lạc vào một không gian không có hồi kết. Khi cô thấy phòng để ngủ của bản thân mình trôi xa hơn, cô bị ác quỷ kéo vào láng về tối. Griffin bị phần đông cành lá cổ thú phía bên ngoài ngôi nhà của bọn chúng nắm lấy bên phía ngoài cửa sổ. Amy cùng Eric về lại quê hương cùng thấy Griffin bị quăng quật vào cây cỏ, vấn đề này giải phóng sự kìm kẹp khi chúng ta đến sát, trong lúc Kendra nói với chúng ta rằng cô chẳng thể search thấy Maddie.

tổ ấm nghe giọng nói của Maddie phát ra từ bỏ truyền hình. Amy đặt tay lên màn hình vô tuyến trong những khi bàn tay tĩnh của Maddie được bắt gặp đã đụng vào bàn tay của Amy trường đoản cú phía vị trí kia screen. Amy cùng Griffin mang lại thăm chống nghiên cứu và phân tích bí ẩn sẽ được giúp sức. Các nhân viên cấp dưới lắp ráp trang bị trong nhà với lắp đặt thiết bị GPS mang đến rất nhiều người trong bên. Trong Khi nỗ lực liên lạc cùng với Maddie, Eric bị phục kích ở bên trong gầm tủ vày một con ma tương tự cô. Tức giận, anh ta phá vỡ lẽ tường ngăn tủ áo xống, nỉm một cái ghế vào bóng buổi tối bên phía trong tủ quần áo; Chiếc ghế rơi quay trở về phòng khách của nơi ở, cho thấy thêm một cánh cổng rất có thể Maddie hoàn toàn có thể trốn bay. Các đơn vị điều tra phân biệt rằng ám ảnh là 1 kẻ nhiều tình. Điều tra viên chính, Tiến sĩ Brooke Powell, đưa ra quyết định gọi chuyên gia huyền bí cùng nhân vật truyền hình Carrigan Burke (bật mý, rất mất thời gian kế tiếp, là người cũ của Powell).

Xem thêm: Tải Phần Mềm Scan Ảnh Trên Máy Tính Nhanh Nhất Bạn Có Thể Scan Được Ngay

Carrigan giải thích rằng Maddie là 1 công ty nước ngoài cảm hoàn toàn có thể, rất có thể tiếp xúc cùng với những linh hồn. Anh ta bật mí rằng số đông con ma bị mắc kẹt cùng giận dữ vị chỉ có những viên đá đầu được đưa cho tha ma new, mà lại các thi thể vẫn còn; họ dự tính sử dụng Maddie “để giải bay họ khỏi luyện ngục”. Carrigan nghĩ ra một planer để đưa Maddie trở về. Anh ta neo một tua dây trong phòng Maddie cùng ném nhẹm nó vào vòng xoáy. Họ cố gắng sử dụng vật dụng bay không người lái xe thiết bị nghịch của Griffin để hướng dẫn Maddie, tuy thế nó ngay lập tức lập tức bị hồn ma tiêu diệt Khi sinh sống vào cổng. Griffin, mặc cảm phạm tội khi đặt Maddie 1 mình ở vị trí thứ nhất, tự bản thân trải qua cổng. khi anh ta tìm thấy Maddie, phần đông nhỏ ma nỗ lực tiêu diệt gai dây nhằm mồi nhử chúng, dẫu vậy Griffin cùng Maddie vắt đem sợi dây và được gửi quay lại qua cổng.

tổ ấm lên xe pháo với bắt đầu bong khỏi nhà, tuy vậy phần lớn bé ma kéo chúng ta quay trở về nhà và nạm bắt cóc Maddie một đợt nữa. Gia đình cứu vớt cô khỏi bị hút vào cổng, với Carrigan ra quyết định rằng là bên nước ngoài cảm tuyệt nhất khác, anh đề nghị lấn sân vào vòng xoáy cùng dẫn những linh hồn vào ánh sáng. Bowens chạy trốn Lúc ngôi nhà bị hủy diệt bởi phần nhiều linh hồn cất cánh lên bầu trời nlỗi một ngọn đèn hiệu. Đội khảo sát chạy cho sản phẩm công nghệ của họ, tra cứu tìm một tín hiệu cho biết Carrigan đã tra cứu biện pháp đem lại.

khi Bowens tìm kiếm một nơi ở new, fan môi giới mang lại chúng ta thấy một khu nhà ở có nhiều không gian tủ quần áo cùng một cây cổ thụ sinh hoạt sân sau; Bowens lái xe đi mỉm cười. Trong phần hoàn thành, tiết lộ rằng Carrigan vẫn sống sót sau vụ Việc và quay trở về chương trình ma của chính mình, hiện đang dẫn lịch trình với Tiến sĩ Powell.